Quy trình sản xuất 1 quảng cáo truyền hình hiệu quả

Quảng cáo truyền hình không nhất thiết phải là công cụ quảng cáo trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà chúng ta cũng có thể nghĩ là chúng. Không có gì đảm bảo an toàn rằng thông điệp của các bạn sẽ đến được hàng triệu con người và quảng cáo rất có thể đưa ra những vấn đề rất dị của riêng họ.

Điều này không tức là truyền hình không nên là một trong những phần trong hỗn hợp tiếp thị của bạn, nhưng nó yên cầu một vài xem xét chiến lược trước tiên. Sau đó, chúng ta cũng có thể trở nên tân tiến một ý tưởng tuyệt vời và điều khiển và tinh chỉnh nó cho tới khi nó trở thành thứ mà mọi người muốn xem, hoặc ít nhất là khó rất có thể bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho tạo quảng cáo tvc

Bạn rất có thể trả giá cao cho một thời điểm ban đầu, nhưng điều này không đảm bảo an toàn lượng người xem. DVR được cho phép người xem chuyển tiếp nhanh qua quảng cáo. Một số hộp set-top sẽ bỏ qua quảng cáo hoàn toàn.

Điện thoại thông minh, máy vi tính bảng, TV hình ảnh, chơi game VR và máy chơi game HD làm cho việc giữ nhãn cầu trên TV rất khó khăn trong khi quảng cáo bị hỏng trong cả khi chúng không xẩy ra bỏ qua. Quảng cáo của chúng ta cũng có thể đang phát trong số rất nhiều gia đình, nhưng chỉ có 1% hộ mái ấm gia đình thực sự xem nó.

Đây là một vài trở ngại đáng gờm, vì vậy bạn phải tạo một quảng cáo tuyệt vời nếu các bạn sẽ vượt qua chúng.

Hướng dẫn trực quan để tạo thành một quảng cáo truyền hình hiệu quả

Bước 1: Ý tưởng lớn là gì?

TV rất có thể đắt tiền. Bạn sẽ dành một trong những phần lớn túi tiền của bản thân mình từ lúc mua đến lúc đặt chỗ, vì vậy bạn cần một ý tưởng lớn sẽ khiến cho mọi người nhìn vào sản phẩm hoặc dịch vụ của người sử dụng và xuất sắc hơn nữa, nói đến nó.

Bạn có nhớ quảng cáo Câu lạc bộ Dollar Shave trước tiên không? Người sáng lập c.ty đóng vai chính trong quảng cáo của chính bản thân mình và tiến lên phía trên. Tiêu đề của chỗ đứng đã nói lên tất cả: "Lưỡi dao của chúng tôi là tuyệt vời!" Đây chưa hẳn là một trong những quảng cáo đắt tiền để quay, nhưng nó đã nhận đc 22,5 triệu lượng view bên trên YouTube.

Làm một cái gì đấy đáng kinh ngạc, và mỗi cá nhân sẽ bị hút về phía nó.

Bước 2: Viết một kịch bản tuyệt vời

Bạn có 1 ý nghĩ đó tuyệt vời. Bây giờ bạn cần phải kịch bản nó ra. Bạn không cần phải là một trong những thiên tài quảng cáo, nhưng nó giúp xem các quảng cáo cũng giống như khái niệm bạn nghĩ ra. Bạn sẽ có cảm giác về giai điệu, nhịp độ và hướng.

Bạn có khung thời gian rất hạn chế để hấp dẫn khán giả của mình, chính vì như vậy bạn cần phải chóng vánh nhận đc thông điệp của mình. Đừng bảo phủ giữa những câu dài. Giữ chúng ngắn và đấm.

Âm thanh của bạn sẽ cho người tiêu dùng biết bạn đang quảng cáo gì ngay cả khi bọn họ của phòng khác và không còn xem TV. Và nhớ thời gian ra khỏi chỗ đứng của bạn. Bạn sẽ mua quảng cáo theo từng khoảng thời gian, từ 30 giây đến 2 phút. Kịch bản video quảng cáo của bạn cần phải phù hợp. Đọc to nhiều lần. Hành động ra, kế tiếp cắt nơi bạn cần cắt.

Bước 3: Bạn sẽ đưa mỗi cá nhân vào thương mại của bạn?

Một số quảng cáo ngoạn mục, bắt mắt, chiến thắng không chứa người nào cả, nhưng mỗi cá nhân liên quan đến người khác. Đưa nhân khẩu học kim chỉ nam của công ty vào quảng cáo thay vì 30 giây bên ngoài tòa nhà của bạn có thể giúp hấp dẫn đối tượng có nhu cầu của bạn.

Tránh để mỗi cá nhân vẫy tay trước máy ảnh hoặc đứng đó cười toe toét vì bạn không muốn quảng cáo của chính bản thân mình trông giống hokey. Luôn luôn tìm về các diễn viên bài bản đầu tiên. Nếu bạn sử dụng anh em hoặc người thân, hãy bền bỉ rằng bọn họ có thể thoát khỏi góc nhìn mà bạn có.

Bước 4: Thuê một cty dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo

Bạn sẽ phải thuê một c.ty  làm phim nha khoa làm phim thẩm mỹ nếu quảng cáo của bạn sẽ bài bản trừ khi bạn đủ lộc may để biết các người làm các bước này để kiếm sống. Một c.ty có thể giải quyết tất cả các góc độ của quảng cáo của bạn, bao gồm viết, chụp và chỉnh sửa.

Mua sắm bao quanh để biết giá, nhưng hãy hãy nhớ là bạn có đc các gì bạn cần phải trả cho. Nhìn vào guồng của bọn họ và xem liệu bọn họ có các miếng sườn để để cho góc nhìn của công ty trở nên sống động.

Bước 5: Lên kế hoạch cho Shots của bạn

Lên kế hoạch cẩn thận cho mỗi phát bắn. Cửa hàng nội thất của bạn có thể bán 10 loại recliners khác nhau, tám bộ phòng khách và sáu bộ phòng ngủ và bạn có thể muốn giới thiệu tất cả chúng, nhưng bạn sẽ phải thu hẹp các bức ảnh đó lại.

Bạn chỉ dễ chơi là không còn đưa tất cả chúng nó vào quảng cáo trong 30 giây hoặc thậm chí là một trong những phút, ít đặc biệt là chưa hẳn không có không ít đoạn đoạn clip khác biệt khiến bạn cần phải bỡ ngỡ về khách hàng mục tiêu của mình. Ảnh rộng của phòng phơi bày của công ty là giỏi nếu bạn có nhu cầu hiển thị nhiều cùng một lúc và bạn có thể nhập cuộc vào một số mục mà bạn có nhu cầu đc làm khá nổi bật một mình.

Bước 6: Âm thanh và đoạn clip phải phù hợp

Bạn không muốn sử dụng đoạn clip về các mẫu xe của năm hiện tại khi bạn nói về các mẫu xe mới. Bạn không muốn hiển thị tòa nhà của chính bản thân mình từ đường phố khi bạn đang nói về phòng phơi bày đồ nội thất lớn của bạn. Hợp nhất và kết hợp âm thanh và đoạn clip của công ty để tạo nên một công cụ bán hàng mạnh mẽ.

Bước 7: Bám sát thời gian

Hấp dẫn đến mức có thể cố gắng ré lên trong vài giây nữa, nó sẽ không hoạt động. Video quảng cáo của bạn cần phải hết thời gian chính xác mà bạn đã trả. Đi qua sẽ chỉ nhận đc lời kêu gọi hành động hết sức cần thiết của công ty từ cuối bởi vì các giây cuối cùng chính là các giây sẽ bị cắt khi quảng cáo của công ty phát sóng.

Bước 8: Luôn sử dụng Kêu gọi hành động

Pepsi và Nike là hai cụ thể về các c.ty có thể đổ hàng triệu đô vào quảng cáo thương hiệu. Những điểm này giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ cho công chúng mà dường như không nhu cầu bất cứ loại bán. Bạn chưa có tiền hoặc khoáng sản để dễ chơi tạo nên một chỗ đứng brand name thuần túy. Bạn cần một lời kêu gọi hành động.

Kêu gọi hành động của công ty khiến người tiêu dùng mua hoặc hành động ngay. Sử dụng dứt quảng cáo của công ty để nói với người tiêu dùng đến thăm bạn ngày hôm nay. Cung cấp thông báo liên lạc khá đầy đủ của bạn, bao gồm địa chỉ trang web, số smartphone và địa chỉ đường phố. Đưa ra một dòng nhanh về cách tìm thấy bạn nếu cần thiết.

Bước 9: Lên lịch chiến lược cho quảng cáo của bạn

Vị trí thương mại của công ty cũng khá quan trọng. Nó định vị ai sẽ xem nó và bạn sẽ trả bao nhiêu cho thời gian phát sóng.

Có không gian thương mại của công ty lúc 3 giờ sáng. để giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng đó chưa hẳn là tiền chi tiêu giỏi nếu bạn không tiếp cận đc với bất cứ ai. Điều gần giống cũng đúng với đài mà bạn đang phát sóng quảng cáo của mình. Bạn không muốn bố trí thời gian phát sóng bên trên ESPN với c.ty cáp địa phương nếu bạn đang quảng cáo cho cửa hàng ăn mặc quần áo thai sản của mình.

Bước 10: Đảm bảo tần suất cho ảnh hưởng tối đa

Truyền hình ít đòi hỏi về tần số hơn radio, nhưng nó vẫn xứng đáng hơn một thỏa thuận một lần. Xác định thời gian chính mà quảng cáo của bạn sẽ chạy, kế tiếp mua đủ thời gian phát sóng để quảng cáo của công ty tiếp cận đối tượng của công ty ít nhất hai lần giữa những khoảng thời gian đó. Thậm chí nhiều lần được xem là lý tưởng.

Và hãy nhớ chế tạo các tài liệu bổ trợ cho quảng cáo của bạn: Một trang web hoặc trang đích hoặc một tập tài liệu nên chuẩn bị để hấp dẫn các người tiêu dùng bạn đã tham gia. Xem thêm  báo giá tvc tại website http://connectmedia.vn/

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9478 *